TOP 5+ trường cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

  • Ngân
  • 20/02/2023
  • Chức năng bình luận bị tắt ở TOP 5+ trường cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM
  • Giáo dục

Ngành dược sĩ là một ngành HOT trong những ngành đào tạo về y tế, sức khỏe. Bên cạnh cơ hội lớn về nghề nghiệp thì nhiều bạn học sinh, quý phụ huynh đang gặp trở ngại nên theo học ngành Dược ở trường nào? Các trường Cao đẳng Dược Tp.HCM nào đang được đánh giá tốt? Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm câu trả lời!

Các trường cao đẳng Dược uy tín

1. Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Y Dược ngoài công lập ở TPHCM đạt chất lượng cao. Mỗi năm, ngôi trường này thu hút được số lượng lớn thí sinh đăng ký. Không chỉ bởi thương hiệu uy tín mà ngôi trường này đã và đang là cái nôi tập trung đào tạo khổi ngành Y Dược chất lượng cao. Các thí sinh trên khắp cả nước Việt Nam nếu đạt đủ điều kiện xét tuyển của trường, đều có thể được học ngành Y Dược. Nhà trường hội tụ các giảng viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp truyền đạt kiến thức tới sinh viên một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Trung cấp Y học cổ truyền.

Ngành cao đẳng Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Ngành cao đẳng Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng chú trọng đến chất lượng đào tạo của trường.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn, đầy đủ cùng với đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì nhà trường tự tin nguồn nhân lực tốt nghiệp ra trường với chất lượng cao. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ từ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đến thành thạo tay nghề giúp các bạn tự tin ra trường có việc làm ổn định.

Đáng chú ý năm 2023, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng xét tuyển bằng học bạ, cụ thể các bạn đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký. Với chương trình học tập chuẩn của Bộ thì tại sao bạn lại không đăng ký học tại ngôi trường này!

2. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa đáng để các bạn tham khảo. Ngoài đào tạo Dược sĩ, trường hiện nay còn đào tạo một số ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học Xét nghiệm.

Mỗi năm trường cung ứng số lượng lớn sinh viên tại các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước. Đa số các sinh viên đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, năng lực với kiến thức làm việc.

Với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng của trường trong vòng 3 năm. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn của ngành Y Dược bao gồm: Các môn học cơ sở, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành… Đồng thời còn được đào tạo theo hướng chuyên sâu bao gồm kinh doanh, marketing…

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện về những kỹ năng cơ bản, cần thiết qua đó giúp các bạn được trở thành cán bộ y tế giỏi trong tương lai. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chu đáo sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức ngành cho các thế hệ tương lai.

3. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Một trong số các trường Cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay là trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngôi trường này tập trung đào tạo sinh viên với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào những công đoạn sản xuất, cung ứng, cách sử dụng, đồng thời đảm bảo chất lượng của các loại thuốc trị bệnh.

Trường đào tạo cao đẳng Dược uy tín
Trường đào tạo cao đẳng Dược uy tín

Với chuyên ngành Dược chung của trường cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm đồng thời phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, các bạn còn có kỹ năng về phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

4. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Nhắc đến các trường Cao đẳng Y Dược tốt ở TPHCM hiện nay thì không thể thiếu được trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Tiền thân ngôi trường này chỉ đào tạo hệ Trung cấp Y Dược. Cho đến nay trường đã được nâng cấp đào tạo hệ Cao đẳng và trở thành ngôi trường uy tín.

Cũng như các ngôi trường trên thì Cao đẳng Y Dược Hồng Đức hiện tại sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và rất nhiệt tình. Do vậy, trong quá trình theo học bạn không phải quá lo lắng về kiến thức, kỹ năng ngành nghề.

Các bạn sinh viên khi theo học sẽ được cung cấp và trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn liên quan đến ngành dược. Các bạn có thể vận dụng kiến thức đã học trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Không chỉ vậy, nhà trường còn chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của các sinh viên nhằm giúp cho sinh viên có phẩm chất tốt, tính trung thực, khách quan trong công việc.

5. Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trong danh sách các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM do ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM tổng hợp, Trường Cao đẳng Y Dược ASEAn xét tuyển với chỉ tiêu lên đến 1000 sinh viên mỗi năm. Với lượng lớn sinh viên có nhu cầu trên khắp cả nước, Nhà trường đã mở rộng quy mô để giúp các bạn được theo đuổi ngành học mơ ước.

Nhà trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ về phòng chức năng, máy móc thiết bị tiên tiến. Trong đó phải kể đến các vườn dược liệu được Nhà trường đầu tư đảm bảo cho quá trình đào tạo sinh viên đạt chất lượng tốt.

Với những chia sẻ trên đây về các trường Cao đẳng Dược HCM uy tín, chất lượng. Hi vọng sẽ là hành trang tốt nhất giúp các bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp. Nếu yêu thích ngành Dược thì đừng bỏ lỡ nhé, chúc các bạn thành công!

5 (100%) 1 vote