Những ngành nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai

  • Hoài Linh
  • 24/07/2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những ngành nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai
  • Tin tức

Chọn ngành, chọn nghề cho tương lai vừa phù hợp với bản thân vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của ngành đó trong tương lai là điều không phải ai cũng tự mình làm được.

Nếu bạn vẫn không thể tự mình làm chọn ngành, chọn nghề thì hãy tham khảo những ngành nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai dưới đây nhé!

1. Kinh doanh

Nghề kinh doanh là một trong những nghề dễ kiếm tiến nhất trong tương lai. Không chỉ là dễ kiếm tiền trong tương lai mà dễ kiếm tiền nhất ở bất kỳ thời điểm nào. Bởi chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta đúc kết thành câu ” phi thương bất phú”. Nếu không kinh doanh thì không thể giàu có, vấn là bạn phải làm như thế nào để đẩy doanh số bán hàng lên và thu tiền từ đó.

Nghề kinh doanh là nghề giàu có nhất

Gọi là nghề kinh doanh, còn nghề kinh doanh thì có đa ngành, bao gồm cả: kế toán, buôn bán, marketing, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, …Nói chung những người làm nghề kinh doanh thường làm việc với những con số, phải có đầu óc nhanh nhạy, sự quyết đoán và cả tính cẩn thận trong công việc. Và tất nhiên, để làm kinh doanh cũng không dễ dàng. Người làm kinh doanh phải biết chấp nhận thất bại, chấp nhận rủi ro trong công việc.

2. Là ngôi sao

Không phải ai cũng may mắn được trời ban cho “vòng eo 56” như Ngọc Trinh, chân dài miên man như  Thanh Hằng, giọng hát trời phú như Hồ Ngọc Hà,…Tất nhiên, không có ngôi sao nào tự nhiên mà có. Ngôi sao nào cũng phải trải qua một quá trình tập luyện khắc khổ, kiêng khem nghiêm ngặt để có những số đo mơ ước, để có giọng nói cao vút.

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn sinh ra đã có năng khiếu bẩm sinh, có ngoại hình đẹp, người ta gọi là “vốn tự có” thì cơ hội kiếm tiền của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng kiếm tiền của bạn nhanh đến nỗi một người bình thường nguyện chăm chỉ cống hiến cả đời cũng không thể theo nổi. Một vai diễn để đời, một MV tỷ view, hay chỉ là một buổi ra mắt sản phẩm, catxee của ngôi sao có thể bằng cả cuộc đời của nhiều người rồi đấy.

3. Bóng đá

Những người giỏi bóng đá cũng được hâm  mộ như là một ngôi sao. Mới đây nhất , chiến thắng của U23 Việt Nam trong khu vực U 23 châu Á đã giúp cả đội bóng tỏa sáng hơn cả ngôi sao, rực rỡ cờ hoa, xe đưa đón của người hâm hộ. Một cú sút vào của họ đã đưa về được mấy tỷ, thậm chí là mấy chục tỷ VNĐ. Để có được tấm huy chương đó, những cầu thủ bóng đá cũng ngày đêm rèn luyện, chiến đấu hết mình giữa trời mưa giông bão tuyết,…- điều mà người bình thường không thể làm được.

4. Luật sư

Nghề luật sư là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai

Luật sư là một trong những nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai. Bởi vì họ dễ dàng kiếm được vài trăm triệu chỉ sau khi thắng một vụ kiện, kể cả thua cuộc thì luật sư vẫn là người được trả tiền. Nếu là luật sư nổi tiếng, số khách hỏi thăm nhiều thì rất có thể không có thời gian để tiêu tiền. Bởi bao vụ tranh chấp, vi phạm pháp luật vẫn diễn ra hàng ngày và với diễn biến ngày càng phức tạp. Người có chuyên môn giỏi, phản biện giỏi chắc chắn sẽ là người thành công với nghề luật sư. Bất cứ nghề nào cũng thế. Bạn sẽ dễ kiếm tiền khi bạn thành công, nghề luật sư cũng không ngoại lệ.

>>> Tham khảo ngay: Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành Ngoại Ngữ.

5. Tư vấn tài chính, bảo hiểm

Tư vấn tài chính, bảo hiểm cũng được liệt kê vào danh sách những nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai. Đây là một trong những nghề hấp dẫn giới trẻ Hàn Quốc nhất bởi chế độ hoa hồng của công ty cao. Hơn nữa, nghề này cũng mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Nếu một tư vấn tài chính chuyên nguyện, thì mức lương của họ thực sự đủ để :”đếm tầng” đấy ạ.

Ngoài ra còn một số ngành nghề dễ kiếm tiền nhất nhưng đó là danh sách năm nghề dễ kiếm tiền nhất trong tương lai do tạp chí kinh tế nước ngoài bình chọn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn đang khởi nghiệp hay đang loay hoay trong việc chọn ngành chọn nghề có cái nhìn tổng quan và lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất nhé!

5 (100%) 1 vote