Thành công nhờ kiếm tiền bằng viết blog

  • Hoài Linh
  • 05/08/2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thành công nhờ kiếm tiền bằng viết blog
  • Tin tức

Trước đây có thể bạn tin rằng kiếm tiền với một blog là điều không thể, nhưng với mạng thông tin xã hội phát triển như hiện nay thì các blogger nổi tiếng lại đang khởi nghiệp kiếm tiền từ kênh này khá thành công.

Blog không chỉ là một trang web có từ ngữ, mà còn là một thương hiệu để giải quyết vấn đề, khi mới lập blog bạn rất khó kiếm tiền vì chưa có tên tuổi và không ai tin tưởng thương hiệu của bạn.

Kiếm tiền thông qua hình thức blog

Bước đầu tiên hãy tìm hiểu và thu thập thông tin thông qua blog của những người nổi tiếng để xem cách họ xây dựng hình ảnh đó như thế nào, điều này có thể mất nhiều tháng nhưng đừng ngại, việc tìm hiểu này sẽ khiến bạn thêm yêu thích cuộc hành trình để xây dựng một blog sinh lợi.

Doanh nhân thành đạt Gary Vaynerchuck

Ông là nhà sáng lập và CEO của VaynerMedia, ông là người được nhiều người hâm mộ khi đã giúp cha của mình kinh doanh phát triển cửa hàng rượu vang thành 60 triệu doanh nghiệp. Về sau ông rời công ty kinh doanh rượu vang để bắt đầu phát triển kinh tế trong sự nghiệp kỹ thuật số Media của riêng mình, hiện giờ thu nhập hàng năm hơn 100 triệu USD

Ông truyền cảm hứng cho các doanh nhân ở mọi lứa tuổi thông qua blog, vlog và Podcasst của mình để kiểm soát toàn bộ cuộc sống của họ làm những gì mà họ yêu thích.

Blogger sáng tạo Len Penzo

Len Penzo được biết đến là người làm bloger nổi tiếng khi blog cá nhân của anh nhận được hơn 9 triệu khách truy cập, anh cũng từng xuất hiện trong các ấn phẩm báo lớn như The New York Time, Forbes và nhiều trang khác. Anh biến các nội dung kiếm tiền cũ kỹ thành những nội dung lôi cuốn hơn để thu hút người đọc và người xem. Nếu bạn muốn đưa ra các quyết định về tài chính một cách thông minh hơn thì hãy đọc blog của anh ấy, có rất nhiều điều quý giá được anh chia sẻ.

Doanh nhân nữ Catherine Alford

Doanh nhân nữ Catherine Alford làm blog để nhằm truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ theo đuổi giấc mơ cũng như dám chinh phục bản thân vượt qua những trở ngại và chông gai trong cuộc sống.

Nữ doanh nhân Catherine Alford

Cô xuất thân là một diễn giả, nhà văn là là một người mẹ của 2 người con sinh đôi. Cô ấy là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của họ. Không lựa chọn giữa gia đình và công việc nhưng phụ nữ biết làm thế nào để cân bằng nó, blog sẽ thu hút bạn bởi những câu chuyện thật, những câu chuyện khiến bạn có lòng tin và mạnh mẽ hơn.

Mô hình tài chính của Stefanie O’Connell

Stefanie O’Connell bắt đầu viết blog vào khoảng năm 2008, dù những năm ấy blog chưa phát triển được như hiện tại. Cô dành thời gian viết blog để chia sẻ về can đảm của bản thân khi vượt qua sợ hãi. Ban đầu viết blog sẽ đối mặt với nhiều ý kiến và có khi không có ai đọc nó nhưng chỉ cần bạn kiên trì, một ngày nào đó bloger của bạn cũng sẽ được mọi người đón nhận và quan tâm.

Cô ấy nổi bật trong danh sách doanh nhân thành đạt, blog của cô có những cách sáng tạo để tiết kiệm tiền và đạt được sự độc lập về tài chính

Bạn có sẵn sàng kiếm tiền từ viết blog không?

Hãy bắt đầu và tưởng tượng một ngày nào đó khi chăm chỉ làm việc với chiếc máy tính xách tay của mình, bạn lại nhận được một khoản tiền được gửi vào tài khoản, số tiền này hoàn toàn có thể khi nó được kiếm từ làm blog. Không có gì là không thể khi bạn đang có ước muốn thực hiện nó nhưng lại ngần ngại nhiều thứ. Cuộc sống sẽ rất tuyệt vời khi bạn kiếm tiền bằng chính sự đam mê và yêu thích cho công việc này.

Học tập nhiều hơn và trau dồi nhiều hơn bạn sẽ thấy cả chân trời rộng mở những kiến thức chờ đón bạn khám phá.

 

Rate this post