Tổng hợp các trường có học phí cao ngất ngưởng

  • Hoài Linh
  • 29/07/2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng hợp các trường có học phí cao ngất ngưởng
  • Tin tức

Nếu như có sự tìm hiểu về nền giáo dục hiện nay chắc hẳn các bạn cũng có thể biết hiện Thụy Sỹ đang có sự phát triển hàng đầu thế giới về giáo dục. Đất nước này cũng là nơi quy tụ những ngôi trường tốt nhất thế nhưng lại có mức học phí cao và đắt đỏ nhất thế giới.

Trường quốc tế Brillantmont

Trường quốc tế Brillantmont

Ngôi trường được xếp thứ 10 trong danh sách có mức học phí cao nhất hiện nay. Tại đây dường như chỉ dành cho các cậu ấm, cô chiêu gia đình có điều kiện theo học. Khi theo học tại đây các bạn ngoài những kiến thức chuyên ngành được học thì còn được hoạt động ngoại khóa như: cưỡi ngựa, yoga, tập Pilates, vẽ, nhiếp ảnh….. Hàng năm học phí của trường này rơi vào khoảng 56.048 đến 60.852 bảng/năm.

Trường Lyceum Alpinum Zuoz

Với 300 học sinh theo học hàng năm, khi học tại trường xong người học sẽ hoàn toàn có thể nhận được các chứng chỉ để hoàn thành chương trình dự bị Đại học của Đức. Đặc biệt có thể tham gia bằng tú tài quốc tế… học sinh sẽ được chứng nhận học thẳng lên các trường Đại học Thụy Sỹ. Học phí ở đây dao động từ ( 57.720 đến 66.056 bảng/năm )

Trường TASIS

Mỗi năm có khoảng 720 học sinh theo học đây được xem là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa. Những học sinh tại đây được sống trong khu ký túc xá tiện nghi và sang trọng không khác gì các khách sạn nổi tiếng tại đây. Với phong cách đậm chất nghệ thuật, học sinh sẽ được lựa chọn học các thể loại như kịch, âm nhạc, nghệ thuật … ( Học phí hàng năm khoảng 66.457 bảng/năm)

Viện Auf Dem Rosenberg

Trường được thành lập năm 1889, đây là ngôi trường có những cơ sơ tư thục lâu đời nhất tại Thụy Sĩ. Đặc biệt cũng sở hữu cảnh quan đẹp nhất nhì đất nước này. Khi theo học tại đây học sinh sẽ có cơ hội được rèn luyện cũng như biểu diễn các kỹ năng để phát triển tài năng của bản thân cũng như biết cách khởi nghiệp thành công nhất. Các hoạt động ngoại khóa như: chèo thuyền, cưỡi ngựa, trượt tuyết… được đông đảo các em lựa chọn . Học phí khi học tại Viện Auf Dem Rosenberg khoảng 67.240 bảng/năm.

Viện Auf Dem Rosenberg

Trường quốc tế Collège du Léman

Các cậu ấm cô chiêu cũng lựa chọn ngôi trường này để theo học nơi đây sẽ là nơi học tập của khoảng 2000 học sinh mỗi năm. Trường thành lập vào năm 1960 với mức học phí khoảng từ 60.871 đến 71.283 bảng/năm. Ngoài những kiến thức được học, các em còn được trau dồi ngôn ngữ của các nước khác như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Italy hoặc Tây Ban Nha…..

Trường Le Rosey

Với mức học phí 87.279 bảng/năm, hàng năm nhà trường thu hút được 420 học sinh theo học. Trường được thành lập vào năm 1880 đây là nơi để các bạn học tập cũng như sinh hoạt trong khu lâu đài có kiến trúc độc đáo vào đẹp nhất tại đất nước này. Lâu đài cổ kính được xây dựng từ thế kỷ XIV. Học sinh tại đây phải thông thạo ít nhất 2 thứ tiếng và phải học thêm ngôn ngữ thứ ba do các em tùy thích lựa chọn.

Trường quốc tế Aiglon College

Hiện là nơi học tập của 400 học sinh, ngôi trường được thành lập vào năm 1949 quy mô cũng như phương pháp giáo dục sẽ theo nền giáo dục của đất nước Anh. Có vị trí địa lý năm trên núi vì thế học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời như: thể thao, các môn thể thao mạo hiểm … Với mức học phí từ 53.222 đến 82.176 bảng/năm.

5 (100%) 1 vote